VNOMedia – Sự hình thành và phát triển

Được thành lập vào năm 2009, Công ty CP truyền thông trực tuyến Việt Nam (VNOMedia) là công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và công nghệ. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, VNOMediađã xây dựng được một hệ sinh thái Internet rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích trong nhiều lĩnh vực như: xây dựng phần mềm, cổng thông tin điện tử, quảng cáo, thương mại điện tử,… được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong gần một thập kỷ qua.
VNOMedia hiện là đối tác của gần một triệu khách hàng, đối tác là các cơ quan, doanh nghiệp; sở hữu một hệ thống website điện tử có từ khóa (key) chuyên biệt, chuyên ngành hàng đầu như: http://websitetruonghoc.com, http://vnomedia.vn, http://vnomedia.com.vn, http://thicongquangcao.vnomedia.vn, http://quangcao.vnomedia.vn, http://camera24h.net

VNOMedia được biết đến là đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế cổng thông tin điện tử cho các cơ quan quản lý giáo dục, trường học với nhiều chức năng, ứng dụng tiện ích, góp phần không nhỏ vào sự phát triển ngành giáo dục, nhất là đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, điều hành công việc cũng như quá trình dạy học trong các nhà trường.
 
VNOMedia còn được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo. Thế mạnh của VNOMedia là quảng cáo truyền thông, thiết kế thi công các công trình quảng cáo, biển quảng cáo với tiến độ nhanh, chất lượng và giá cả hợp lý.
 
Để có được hàng loạt sản phẩm công nghệ mang tính đột phá và ưu việt ngày hôm nay, VNOMedia đã xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu, àm việc và hoạt động chuyên nghiệp triên toàn quốc. Với tinh thần “Trách nhiệm và Sáng tạo”, VNOMedia là mái nhà chung dành cho những người trẻ yêu công nghệ, đam mê sáng tạo.

* Lĩnh vực hoạt động:
- Thiết kế, thi công quảng cáo, biển quảng cáo.
- Phát triển các sản phẩm phần mềm đóng gói trong các lĩnh vực như: Giáo dục, Ytế, Các cơ quan hành chính nhà nước, các Viện và một số phần mềm cho doanh nghiệp.
- Thiết kế các cổng thông tin trong các sở giáo dục, phòng giáo dục tích hợp các trường học, các Website cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp.
- Xây dựng các giải pháp phần mềm mang tính tổng thể.
- Triển khai hệ thống quản lý và phát triển phần mềm giải pháp cho thị trường Doanh nghiệp.
- Dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CNTT.
- Sản xuất và cung cấp các chương trình truyền hình cho các đài địa phương và trung ương.
- Hợp tác báo chí truyền thông với các cơ quan báo chí Trung ương.
- Viết và tư vấn xây dựng dự án CNTT .
 
* Cơ cấu tổ chức:

 Công ty VNOMEDIA gồm:
- Hội đồng quản trị
- Ban giám đốc, điều hành
- Trung tâm sản xuất và phát triển phần mềm
- Trung tâm kinh doanh và phát triển dự án
- Trung tâm tin tức thời Báo VietNamTimes
- Phòng đào tạo và chăm sóc khách hàng
- Phòng hành chính nhân sự
- Phòng tài chính kế toán
 
* Hệ thống nhân sự:

VNOMEDIA có các nhà quản lý tài ba và chuyên nghiệp luôn được khách hàng tin yêu:
- Đội ngũ kỹ sư là những chuyên gia trong lĩnh vực CNTT giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với trình độ chuyên môn cao và luôn được bồi đắp từng ngày.
- Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn tận tâm hết lòng phục vụ khách hàng
- Đội ngũ đào tạo, tập huấn là những chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy
 
* Văn hóa VNOMEDIA:
Từ khi thành lập đến nay, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước nói chung và nền công nghệ thông tin nói riêng, nền Văn hóa Công ty luôn được bồi đắp từng ngày, sự ảnh hưởng đến mỗi cá nhân trong VNOMEDIA, tạo thành mối gắn kết bền vững, những con người tài năng, tâm huyết, đó là niềm tự hào khi tham gia mái nhà chung mang tên VNOMEDIA.
 
*Tầm nhìn chiến lược:

-VNOMEDIA định hướng thành một công ty truyền thông phát triển đa lĩnh vực.
-Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp nhất khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty.
-Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo cho mỗi thành viên tiến tới xây dựng VNOMEDIA là mái nhà chung, là chỗ dựa cả vật chất và tinh thần.
 
* VNOMEDIA cam kết:

-Với khách hàng: Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà chung tôi cung cấp sẽ luôn đảm bảo chất lượng, hiệu quả để phần nào bày tỏ sự cảm ơn chân thành mà khách hàng đã lựa chọn và đặt niềm tin vào chúng tôi.
-Với các cổ đông: Xây dựng và thực hiện các kế hoạch kinh doanh hiệu quả,bền vững.
-Với nhân viên: Xây dựng và hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện để các nhân viên tạo dựng sự nghiệp cùng chúng tôi.

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

QUẢNG CÁO DỰ ÁN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,289
  • Tháng hiện tại27,928
  • Tổng lượt truy cập4,475,011
HOTLINE 0943493638
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây