Công ty Quảng cáo Nghệ An chuyên nghiệp

Thứ hai - 11/06/2018 14:45
Thời gian qua, Quảng cáo VNOMEDIA luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên. Họ luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất
Công ty Quảng cáo Nghệ An chuyên nghiệp

TẦM NHÌN:
 
Tại Nghệ An, Công ty Quảng cáo VNOMEDIA quyết tâm trở thành một trong những nhà Thiết kế - Thi Công - In ấn - Quảng cáo đa phương tiện chuyên nghiệp và dẫn đầu trên thị trường quảng cáo và truyền thông thương hiệu uy tín nhất.
 
SỨ MỆNH QUẢNG CÁO VNOMEDIA
 
Công ty Quảng cáo VNOMEDIA là luôn tạo ra những sản phẩm mang lại những giá trị cốt lõi cao nhất cho khách hàng, cụ thể:
 
  • Sản phẩm chất lượng tốt nhất
  • Chính sách giá cả cạnh tranh
  • Hiệu quả cao về truyền thông thương hiệu
  • Quảng bá hình ảnh công ty một cách thiết thực
  • Dịch vụ tốt nhất
 
ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG 
 
Quảng cáo VNOMEDIA luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, không chỉ từ việc luôn cung cấp vật tư có chất lượng, chú ý tới từng chi tiết linh kiện mà còn quan tâm sâu sát tới công tác thi công, hỗ trợ về công nghệ với phương châm luôn mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
 
Về giá, Quảng cáo VNOMEDIA với mong muốn mang lại cho quý khách hàng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, luôn đặt giá trị và giá cả của khách hàng lên làm tiêu chí quyết định.
 
Quảng cáo VNOMEDIA luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.
 
Hơn nữa, dịch vụ sau bán hàng cũng là điểm mạnh, với tiêu chí nhanh chóng, kịp thời và đúng thời điểm. Quảng cáo VNOMEDIA luôn làm tốt công tác bảo hành, bảo trì - góp phần làm nên sự hài lòng tạo dựng niềm tin của khách hàng.
 
Quảng cáo VNOMEDIA quan tâm tới việc tuyển chọn người tài, thường xuyên đào tạo, chú trọng tới việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, an toàn, quan tâm đến đời sống nhân viên, chính sách đãi ngộ thỏa đáng và công bằng.

 

Nguồn tin: QUẢNG CÁO VNO

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

QUẢNG CÁO DỰ ÁN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,281
  • Tháng hiện tại27,920
  • Tổng lượt truy cập4,475,003
HOTLINE 0943493638
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây